Danh mục

VÌ SAO ĐÈN PHA PROLUX LẠI LÀ ĐÈN TIẾT KIỆM NHẤT?

Chỉ 1,2kw cho hệ thống chiếu sáng 1 sân bóng mini, siêu tiết kiệm điện số 1 thị trường
  • Cùng là 1 công suất 200w, tại sao đèn pha prolux 200w lại tiết kiệm hơn đèn pha khác có cùng công suất 200w, nghe thật vô lý đúng không các bạn ?

 

        Câu trả lời như sau : bởi vì cùng 1 công suất tiêu thụ điện nhưng đèn pha prolux cho 1 độ sáng gấp đôi ( 200lumen/watt ), so với độ sáng của các đèn thông thường trên thị trường là gần 100lumen/watt.

      Như vậy, các chủ sân bóng có thể thấy rằng thay vì để đạt được 1 độ sáng nhất định ( tạm gọi là độ sáng A ), chủ sân chỉ cần gắn hệ thống đèn với tổng công suất tiêu thụ điện là 1.2 kw/h, trong khi các đèn khác sẽ phải gắn với công suất gấp đôi 2.4 kw/h. Toàn bộ các thông số đo ánh sáng này hoàn toàn có thể được đo đạt khách quan bằng máy đo độ sáng.

 

    Vì vậy, các chủ sân banh mini, sân bóng mini khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho sân bóng của mình thì việc chọn đúng đèn cũng đem lại 1 khoảng tiết kiệm lớn hàng năm lên đến 30 triệu đồng cho một mặt sân 5.

 

    Và chi phí thật cho việc vận hành hệ thống chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo mini sẽ còn những khoản vô hình khác mà nếu không có kinh nghiệm, chủ đầu tư mới sẽ không biết được, bạn tìm hiểu thêm tại link dưới nhé

http://ledsaigon.net/tin-tuc/gia-that-cua-1-bo-den-cao-hon-nhieu-so-voi-gia-ma-ban-phai-tra-neu-ban-mua-den-kem-chat-luong-.html

 

    

Hỗ trợ trực tuyến