Danh mục

ĐỀN PHA CHIẾU XA MECHATRONIC T100

Thiết kế ánh sáng là một khái niệm còn khá mới mẻ ở VN đặc biệt là thiết kế ánh sáng cho các sân thể thao, đa số các sân thể thao nói chung đều có ánh sáng không đồng đều, thiếu sáng, hoặc chỗ quá sáng chỗ quá tối dẫn đến tình trạng ánh sáng kém làm ảnh hưởng đến năng suất chơi thể thao của vận động viên. Cùng với công nghệ phát triển đèn pha chiếu xa Mechatronic T100 ra đời đã khắc phục các điểm tối ở xa thường là khu vực giữa sân banh 7 người, sân banh 11 người, sân golf, những khu vực không gian rộng như lễ hội âm nhạc, sân khấu. Không chỉ chiếu xa, đèn pha Mechatronic T100 còn có những lợi ích khác khiến các nhà đầu tư nên cân nhắc  lựa chọn như.


đèn pha chiếu xa Đèn pha led chiếu xa Mechatronic T100

1. Thiết kế Module 

Thiết kế module giúp đèn linh hoạt thay đổi công suất tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư,  tùy vào loại sân thể thao như sân 7, sân 11 hay sân golf, cách tháo lắp đơn giản. Ngoài ra có thể tăng thêm số lượng đèn sau một thời gian chủ đầu tư dùng và thấy ưng ý.

2. Tăng độ sáng tiết kiệm điện nhờ hiệu năng cao.

Với công nghệ sản xuất công nghệ mới, chip COB có hiệu năng 191 lm/w giúp đèn sáng hơn nhưng giảm công suất, tiết kiệm điện gần gấp đôi so với các loại đèn pha thường, độ bền màu cũng lâu hơn, hiệu năng chỉ giảm 10% sau 5000h sử dụng tương đương 5 năm.

3. Thân nhôm nguyên khối.

Thân nhôm nguyên khối được đúc tỉ mỉ tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, khối nhôm cứng chắc hạn chế móp bể trong quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt. Ngoài ra, có thể tái sử dụng thân nhôm để làm lại ánh sáng nếu chủ đầu tư có nhu cầu sau 5 năm sử dụng. Việc tái sử dụng bộ vỏ có thể tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

4. Góc chiếu xa

Đèn pha chiếu xa Mechatronic T100 có thể đạt được độ chiếu sáng xa chính nhờ vào góc chiếu 30 độ của đèn, giúp ánh sáng đi xa tối thiểu 30m, loại này cũng thích hợp cho chiếu sáng sân khấu, muốn tăng độ xa ánh sáng cần tăng thêm công suất đèn dựa vào khả năng kết hợp module 

5. Giá cả vừa túi

Tài chính luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người trăn trở khi đầu tư sân banh nói riêng, sân thể thao nói chung. So với giá cả, chất lượng sản phẩm, hậu mãi, thì đèn pha rọi xa khá phù hợp với chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lớn trong chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng, tiền công bảo dưỡng, sửa chữa và những phiền toái mà đèn pha thường đem lại.

Đèn pha chiếu xa Mechatronic T100 do Cty Điện chiếu sáng Đông Vũ cung cấp còn có sự khác biệt so với các sản phẩm khác là được thiết kế tính toán để có được độ sáng trung bình đạt chuẩn quốc tế, độ sáng và số lượng đèn có thể điều chỉnh dựa theo ngân sách chủ đầu tư, đặt biệt sau thời gian dài khai thác nếu chủ đầu tư có nhu cầu tăng thêm độ sáng vẫn có thể điều chỉnh lắp thêm mà không làm ảnh hướng đến sự đồng đều ánh sáng.

Ngoài những vấn đề kỹ thuật của đèn, yếu tố hậu mãi cũng là điều tuyệt vời khiến chúng tôi tự hào và khách hàng hài lòng, chúng tôi có quy trình bảo trình nhanh chóng, thay thế tạm thời đèn cho khách trong quá trình chúng tôi sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến việc khai thác kinh doanh dịch vụ sân thể thao của quý khách. Đèn pha led chiếu xa Mechatronic T100 được chúng tôi tự tin bảo hành trong 5 năm, điều hiếm xảy ra với các mặt hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái trên thị trường. Không những vậy, Cty Đông Vũ còn có chính sách linh hoạt nhằm san sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng bằng hình thức trả góp. Với những yếu tố trên, sản phẩm đèn pha chiếu xa Mechatronic T100 hứa hẹn sẽ làm quý khách hài lòng, xứng đáng đồng tiền bát gạo của nhà đầu tư. Nếu có thắc mắc hoặc quan tâm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, xin trân thành cảm ơn.

 

Tham khảo thêm thông tin tại:

Website:  ledsaigon.net

Hotline:  0918 716 388 (Mr Thành)

0794 918 192  (Mr Phước)

0902 036 695 (Mr Huy)

Email: dongvuledlighting@gmail.com    

    Hỗ trợ trực tuyến